Tát mương bắt cá

Tát mương bắt cá

  • 28/09/2019

Chủ nhật hàng tuần, công ty chúng tôi điều tổ chức tour. “Ra đồng - bắt cá”, đây là những hình ảnh quen thuộc của người nông dân miền Nam bộ từ bao đời. Một ngày trải nghiệm cuộc sống dân giả này, hòa mình với đồng lúa chính vàng, cây cầu dừa, cùng lũ bạn lội mương tát cá, hương cá lóc nương trui…về với bao ký ức tuổi thơ, một lần nữa sống lại cảm giác hồn nhiên của những tháng ngày ngây ngô, bình yên thời thơ bé. Kỳ nghỉ này, hãy cùng Bốn Phương Tour thử làm nông dân ghé thăm Mỹ Tho – Bến Tre – Tát mương bắt cá cùng những địa điểm nổi tiếng của xứ miệt vườn miền Tây.

Chuyên tổ chức tour Miền Tây hàng ngày

Chuyên tổ chức tour Miền Tây hàng ngày

  • 28/09/2019

Mỗi ngày chúng tôi phục vụ hơn 70 -100 lượt khách trong nước & quốc tế tham quan các tour về Miền Tây và tới thời điểm hiện tại sau hơn 5 năm thành lập chúng tôi đã phục vụ hơn 200 nghìn lượt khách.

Tham quan Rừng Tràm Trà Sư

Tham quan Rừng Tràm Trà Sư

  • 28/09/2019

Đến với Rừng Tràm Trà Sư du khách sẽ được tận hưởng không gian trong lành, xanh mướt, nơi đây có hệ sinh thái điển hình ở vùng ngập nước phía Tây sông Hậu chắc chắn sẽ tạo dấu ấn rất riêng trong lòng du khách với những trải nghiệm thú vị. Tại đây, du khách sẽ được những chiếc tắc ráng đưa vào tham quan cả khu rừng tràm, thi thoảng, du khách sẽ bắt gặp những chú chim dạn dĩ đậu ngay thân cây, khóm hoa súng, hoa sen hay trên các vạt bèo. Rừng tràm Trà Sư đẹp nhất vào mùa nước nổi

Chat Zalo
Chat Facebook