Logo
VI EN

Cẩm Nang Du Lịch

Top 10 địa điểm hành hương ngày Tết nổi tiếng ở miền Tây

Hành hương Tết Nguyên đán để cầu tài lộc và bình an là một nét văn hóa tâm linh lâu đời của người Việt khi bắt đầu năm mới. Qua bài viết dưới đây, Tour Bốn Phương sẽ cùng bạn tìm hiểu về phong tục hành hương ngày Tết và gợi ý một vài ngôi chùa miền Tây linh thiêng để giúp bạn thêm sự lựa chọn khi đi chùa đầu năm.
Xem thêm

Gợi ý những ngôi chùa miền Tây có kiến trúc đẹp không thể bỏ qua

Với sự đa dạng văn hóa, phần lớn những ngôi chùa ở miền Tây đều nổi tiếng với kiến trúc đẹp vào độc đáo. Hãy cùng Tour Bốn Phương điểm những ngôi chùa miền Tây có kiến trúc đẹp không thể bỏ lỡ bạn nhé.
Xem thêm

Rộn ràng không khí chợ Tết ở miền Tây sông nước

Chợ Tết miền Tây không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của người dân. Đến với chợ Tết, du khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, mua sắm những món đồ độc đáo, mà còn được hòa mình vào không khí nhộn nhịp, vui tươi của Tết miền Tây.
Xem thêm

Phong tục ngày Tết miền Tây - Nét văn hóa lâu đời của vùng đất Nam Bộ

Miền Tây là nơi chung sống lâu đời của bốn dân tộc: Kinh, Chăm, Hoa, Khmer. Điều này đã tạo nên những nét đặc trưng riêng trong phong tục ngày Tết của vùng đất này. Hãy cùng Tour Bốn Phương tìm hiểu xem phong tục ngày Tết miền Tây có gì đặc biệt bạn nhé.
Xem thêm

Top 8 làng hoa miền Tây tuyệt đẹp không thể bỏ qua vào dịp Tết

Vùng đất miền Tây không chỉ được biết đến như vựa trái cây lớn nhất nước mà nơi đây còn nổi tiếng với những làng hoa trăm tuổi. Hãy cùng Tour Bốn Phương khám phá vẻ đẹp sắc màu của những làng hoa miền Tây này nhé.
Xem thêm

[REVIEW] KINH NGHIỆM DU LỊCH BẾN TRE 1 NGÀY CHI TIẾT TỪ A TỚI Z

Bến Tre là điểm du lịch thu hút du khách bởi không khí trong lành, cùng cảnh khung cảnh thanh bình với những hàng dừa xanh mát ngút ngàn. Qua bài viết dưới đây Tour Bốn Phương sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm du lịch bến tre 1 ngày bổ ích.
Xem thêm
Zalo
Hotline tư vấn: 0938 179 170
0938 179 170