Logo
VI EN

Đặc Sản Miền Tây

Khám phá đặc sản nổi tiếng cổ hủ dừa và đuông dừa ở miền Tây

Những ai ở miền Tây thì đã quá quen với cổ hủ dừa – đuông dừa nhưng đối với những ai ở xa thì có thể chưa từng thưởng thức qua món ăn này. Tuy nhiên, một khi bạn đã ăn thì khó mà quên đi cái vị ngon béo lạ lẫm. Cùng dõi theo Tour Bốn Phương để khám phá món ăn đầy thú vị này bạn nhé!
Xem thêm

Các loại lẩu miền Tây nổi tiếng 3 miền

Miền Tây từ lâu đã nổi tiếng với rất nhiều món ăn mang đặc trưng của vùng sông nước, trong đó phải kể đến các loại lẩu từ cá, tôm. Cách chế biến mang hương vị, màu sắc đặc trưng của sông nước mà chỉ khi ăn bạn mới có thể cảm nhận hết. Cùng Tour Bốn Phương tìm hiểu kỹ hơn các loại lẩu miền Tây ngon bá cháy bạn nhé!
Xem thêm

Các loại trái cây theo mùa ở miền Tây ngon bổ rẻ

Khi nhắc đến miền Tây thì nhiều người không khỏi xuýt xoa trước những vườn cây ăn trái sum suê, trĩu quả. Mùa nào trái nấy đều không làm cho du khách thất vọng. Nhưng để đến đúng dịp loại trái mà mình thích thì các bạn phải tìm hiểu các loại trái cây theo mùa ở miền Tây. Trong đó, có những loại nức tiếng với hương vị cây nhà lá vườn mà bài viết sau sẽ gửi đến bạn ngay.
Xem thêm

Các loại mắm thơm ngon nức tiếng ở miền Tây

Thiên nhiên rất thiện đãi cho vùng đất miền Tây nguồn tài nguyên cá vô tận, đặc biệt là vào mùa nước nổi. Với tính linh hoạt của bà con nơi đây, họ đã tạo ra những loại mắm mang đặc trưng riêng biệt. Đến nay, các loại mắm này đã trở nên phổ biến và được bày bán rộng rãi trên thị trường. Cùng Tour Bốn Phương điểm danh những loại mắm ăn vào là ngất ngây tại miền Tây.
Xem thêm

Các loại bánh miền Tây ăn vào là ngất ngây

Những ai có sở thích săn lùng các loại bánh ngon thì hẳn là phải về miền Tây một chuyến. Bởi nơi đây là “thiên đường” của các loại bánh dân dã miệt vườn được làm chủ yếu từ gạo và có hương vị béo ngại của nước cốt dừa. Nghe thôi đã nghiền đến mê mẩn. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá ngay các loại bánh miền Tây ngon “nhức nách” nhé!
Xem thêm

Bông điên điển báo hiệu mùa nước nổi miền Tây

Chỉ là một loài bông dại mọc ven bờ sông ở các tỉnh miền Tây, thế nhưng bông điên điển lại đi vào lòng người qua từng lời ca tiếng hát. Và đặc biệt hơn loại bông này còn góp phần làm cho văn hóa ẩm thực miền Tây trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết. Nếu chưa một lần được nếm mùi vị món ăn từ bông điên điển thì các bạn hãy theo chân Tour Bốn Phương tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Xem thêm
Zalo
Hotline tư vấn: 0938 179 170
0938 179 170