Logo
VI EN

Điều khoản chung

Mục lục [ẩn]

  Giá tour du lịch

  Giá tour du lịch được niêm yết bằng Việt Nam đồng (vnđ). Các khoản thanh toán ngoại tệ khác đều sẽ được quy đổi ra Việt Nam đồng (vnđ) theo tỷ giá hối đoái hiện hành. Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Dịch vụ bao gồm”. Tour Bốn Phương không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Dịch vụ bao gồm”.

  Hoàn, hủy tour và phí hủy tour

  Trường hợp hủy tour do Tour Bốn Phương 

  Nếu Tour Bốn Phương không thực hiện được chuyến du lịch, Tour Bốn Phương sẽ phải thanh toán lại toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 01 làm việc ngày kể từ lúc thông báo hủy chuyến du lịch.

  Trường hợp hủy tour do khách hàng

  Dịp lễ tết, sự kiện lớn

  Trường hợp khách hàng hủy tour do những lý do khách quan và có giấy tờ liên quan, Tour Bốn Phương sẽ cố gắng hoàn lại tiền thanh toán tour nhiều nhất đến mức có thể cho khách hàng. Trong đó, Tour Bốn Phương sẽ tuân theo những quy định cụ thể như sau:

  - Quý khách hủy trước 10 ngày tour khởi hành chịu phạt 50% phí Tour.

  - Trước 03-09 ngày tour khởi hành chịu phạt 75% phí tour.

  - Trước 02 ngày tour khởi hành chịu phạt 100% phí tour.

  Trường hợp khách hàng muốn thay đổi ngày khởi hành Tour Bốn Phương sẽ có trách nhiệm như sau:

  - Tour Bốn Phương sẽ dựa trên tình trạng dịch vụ để chuyển ngày miễn phí cho khách hàng, nếu chuyến đi có liên quan đến quy định chuyển ngày của phương tiện di chuyển của đơn vị.

  - Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày thì quý khách phải chịu phạt theo quy định hủy tour ở trên.

  Trường hợp quý khách tự ý hủy tour trong vòng o3 ngày trước khi tour khởi hành,  hủy không thông báo hoặc đến trễ giờ khởi hành, quý khách phải chịu phạt 100% phí tour.

  Ngày thường

  Trường hợp khách hủy tour do những lý do khách quan có thông báo và có giấy tờ liên quan Tour Bốn Phương sẽ cố gắng hoàn lại phí tour nhiều nhất có thể sau khi làm đủ mọi thủ tục để giảm thiểu phí hủy tour.

  Trường hợp khách hàng thông báo hủy tour Tour Bốn phương sẽ theo quy định như sau:

  - Hủy tour trước ngày khởi hành 07 ngày thì phải chịu phạt 50% phí tour.

  - Hủy trước ngày khởi hành 03-07 ngày thì phải chịu phạt 75% phí tour.

  - Hủy trước ngày khởi hành 02 ngày thì phải chịu phạt 100% phí tour.

  Trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày khởi hành và có thông báo Tour Bốn Phương sẽ theo những quy định sau.

  - Tour Bốn Phương sẽ kiểm tra tình trạng dịch vụ và thay đổi ngày khởi hành miễn phí cho quý khách, nếu chuyến đi có liên quan đến quy định chuyển ngày của phương tiện di chuyển của đơn vị.

  - Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày thì quý khách phải chịu phạt theo quy định hủy tour ở trên.

  Trường hợp hủy tour không báo trước hoặc đến trễ giờ khởi hành, quý khách phải chịu phạt 100% phí tour. 

  Quy định thanh toán sau khi hủy tour

  Sau khi Tour Bốn Phương xác nhận hủy tour, quý khách vui lòng cung cấp số tài khoản hoặc đến trực tiếp Tour Bốn Phương để nhận lại phí tour hoàn lại trong vòng 30 ngày. Lưu ý Tour Bốn Phương chỉ thanh toán trong thời gian nói trên.

  Trường hợp bất khả kháng

  Nếu chương tour du lịch bị hủy hoặc thay đổi vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

  Giá tour dành cho trẻ em

  - Trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí vé (ngồi chung với người lớn).

  - Trẻ từ 4-10 tuổi tính 75% giá vé người lớn.

  - Trẻ trên 10 tuổi tính giá vé người lớn.

  - Lưu ý 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Từ bé thứ 2 tính giá như người lớn.

  Dịch vụ lưu trú

  Dịch vụ lưu trú bao gồm khách sạn, resort, homestay, khu nghỉ dưỡng được cung cấp trên cơ sở hợp đồng của Tour Bốn Phương với cơ sở lưu trú. Tiêu chuẩn khách sạn được đặt tương ứng với mục “Dịch vụ bao gồm” trong chương trình đặt tour của quý khách. 

  Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. 

  Những yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được thông báo trước cho Tour Bốn Phương và được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn, khách hàng phải trả thêm phí đối với các yêu cầu này (nếu có). Tour Bốn Phương có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết sẽ được thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành.

  Dịch vụ vận chuyển

  Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch. Tour Bốn Phương cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn này đã nêu rõ trong phần “Dịch vụ bao gồm” hoặc hợp đồng du lịch kèm theo.

  Với những chương trình đi bằng phương tiện vận chuyển công cộng, Tour Bốn Phương sẽ báo trước cho quý khách về thay đổi giờ (nếu thời gian cho phép) khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Tour Bốn Phương không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. 

  Hành lý cá nhân mang theo chuyến đi

  Quý khách có trách nhiệm quản lý hành lý cá nhân và các vật dụng của mình trong suốt chuyến đi. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý Tour Bốn Phương sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo quy định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

  Bảo hiểm du lịch

  Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 40.000.000 vnđ/khách Việt Nam – 2.000 USD/khách nước ngoài. Bảo hiểm cho người cao tuổi sẽ được thỏa thuận theo từng chuyến đi và ghi rõ trong phần “ Dịch vụ bao gồm”. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – quy tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.

  Nhận thông tin đặt tour

  Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán, chuyển khoản phí tour tại địa chỉ văn phòng của Tour Bốn Phương. Tour Bốn Phương chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện, người liên hệ qua email, đặt tour online trên hệ thống website của Tour Bốn Phương. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

  Trách nhiệm của hai bên và các cam kết khác

  Về phía Tour Bốn Phương

  - Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

  -Tất cả thông tin thu thập từ khách hàng được phục cho việc điều hành tour, mua bảo hiểm cho đoàn, đăng ký tạm trú tạm vắng tại các cơ sở lưu trú và phục vụ các yêu cầu tại điểm thăm quan.

  - Thông tin cá nhân về khách hàng được công ty lưu nội bộ (tài liệu báo cáo thuế, kết quả kinh doanh lữ hành).

  - Khách hàng có quyền yêu cầu công ty thay đổi thông tin cá nhân để cập nhật và phục vụ cho lần sử dụng dịch vụ của Tour Bốn Phương sau này.

  - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

  - Phổ biến đầy đủ các thông tin, quy định khi đi du lịch trước ngày khởi hành

  Về phía khách hàng

  - Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ Tour Bốn Phương để được cập nhật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).

  - Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh (đối với trẻ em), giấy đăng ký kết hôn (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng hộ chiếu hoặc thẻ xanh, phải đem theo đầy đủ visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.

  - Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo giấy ủy quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

  - Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

  - Trong thời gian tham gia tour du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của công ty Tour Bốn Phương.

  - Tour Bốn Phương giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng. (yếu tố an toàn cho khách hàng luôn đặt lên trên hết khi Tour Bốn Phương quyết định thay đổi lộ trình)

  - Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

   

  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT.
  Zalo
  Hotline tư vấn: 0938 179 170
  0938 179 170