Tour Du Lịch Toà Thánh Tây Ninh - Địa Đạo Củ Chi 1 ngày

 • Mã tour : XNCĐ 01
 • Khởi hành : Hằng ngày | Đi chung khách Tây
 • Thời gian : 1 Ngày
 • Phương tiện :
 • Tiêu chuẩn :

Giá tour/người

250,000
237,500 đ
Lịch trình

 

Tour du lịch Tòa Thánh Tây Ninh - Địa Đạo Củ Chi 1 ngày của chúng tôi sẽ là một chuyến đi khám phá 2 địa điểm về lịch sử và tôn giáo đặc sắc nhất trong ngoại vi thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó giúp du khách có một cái nhìn sâu sắc và rõ nét hơn về lịch sử, văn hóa của vùng đất miền Đông Nam Bộ. Một “buổi học thực tế” về văn hóa, lịch sử đầy sống động và còn được trực tiếp tham gia những hoạt động tuyệt vời!

Buổi sáng: Bắt đầu chuyến hành trình Tây Ninh - Củ Chi một ngày, du khách có mặt tại điểm hẹn. Xe và hướng dẫn sẽ đón du khách và khởi hành đi Tây Ninh. 

Đến Tây Ninh, du khách sẽ đến tham quan tòa thánh Cao Đài. Đây là một tòa thánh nằm biệt lập trong thành phố và hoàn toàn chịu sự quản lý của đạo Cao Đài tại Tây Ninh. Nổi bật trong quần thể kiến trúc là đền Thánh, với những đặc trưng tiêu biểu cho kiến trúc đền, chùa của tôn giáo Cao Đài. Với các vòm mái và hoa văn trang trí khéo léo, tinh xảo thể hiện tinh thần tam giáo…Công trình thể hiện sự hài hoà giữa mỹ thuật kiến trúc Á Đông và Phương Tây. 

Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về sự ra đời và hình thành của đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương. Bên cạnh đó là những câu chuyện tâm linh, võ thuật từng gây chấn động một thời tại vùng đất này. Đặc biệt du khách có thể tham dự lễ cầu kinh của đạo Cao Đài ngay tại tòa thánh lúc 12:00 trưa.

Buổi trưa: sau khoảng thời gian tham quan tòa thánh Cao Đài, xe và hướng dẫn sẽ đưa du khách đến nhà hàng dùng cơm trưa. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức một trong những món đặc sản của Tây Ninh như: thằn lằn núi, bánh canh Trảng Bàng, bánh tráng phơi xương cuốn thịt luộc, ốc xu núi Bà Đen… (chi phí tự trúc).

Kết thúc khoảng thời gian dùng cơm trưa. Du khách lên ôtô ngược đường về lại huyện Củ Chi tham quan di tích địa đạo. Đây là một trong những công trình độc đáo của quân và dân huyện Củ Chi trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ. Địa đạo được xây dựng từ năm 1940 đến năm 1948 thì hoàn thành. Thời gian sau đó là những đường hầm được mở rộng thêm. 

Nhìn tổng thể, địa đạo Củ Chi như một mê cung hoàn thiện mang tính chất phòng thủ tấn công, có cơ sở chữa bệnh, nơi sinh hoạt ăn ngủ, nấu nướng... Do được đào trên loại đất sét pha đá ong chắc chắn, ít bị sụt lở, địa đạo như một thành đồng thép không có gì công phá nổi.

Đến tham quan địa đạo Củ Chi, du khách sẽ  có cơ hội trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chui dưới đường hầm dưới đất dài khoảng 70m. Tham quan những mô hình chiến đấu thô sơ của bộ đội du kích, xem phim tài liệu, vườn tăng gia sản xuất… Sau đó, đoàn sẽ cùng nhau đến địa đạo đền Bến Dược - di tích xưa từng là căn cứ Khu ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định để làm lễ tưởng nhớ những anh hùng, liệt sỹ đã nằm xuống vì tự do dân tộc. 

Sau khi ra khỏi địa đạo, đoàn sẽ được thưởng thức món khoai mì nổi tiếng - từng là loại lương thực chủ đạo và cứu cánh cho hàng ngàn cán bộ chiến sĩ trong suốt thời kì đấu tranh gian khổ. Đoàn còn được tận mắt nhìn thấy quá trình chế biến rượu gạo và bánh tráng của người dân địa phương.

Ngoài ra, ngay tại địa đạo, mỗi du khách cũng có cơ hội tham gia bắn súng sơn, súng trường, thưởng thức đặc sản bò tơ Củ Chi nổi tiếng (chi phí tự trúc). Hoặc ghé mua những món đồ lưu niệm thú vị về thời chiến như: mũ tai bèo, khăn rằn, áo bà ba, dây thắt lưng… để làm quà cho người thân và bạn bè.

Chuyến hành trình Tây Ninh - địa đạo Củ Chi sẽ khép lại với những tấm ảnh kỉ niệm được chụp tại địa đạo Củ Chi. Xe và hướng dẫn đưa du khách trở về lại trung tâm thành phố, kết thúc chuyến du lịch Tour du lịch Tòa Thánh Tây Ninh - Địa Đạo Củ Chi 1 ngày. Hướng dẫn viên chào tạm biệt du khách và hẹn gặp lại trong những hành trình mới.

Hình ảnh Tòa Thánh Tây NinhHình ảnh Tòa Thánh Tây Ninh

BAO GỒM

·                Xe máy lạnh tham quan suốt chương trình | Nước: 01 chai/người/ngày.

·                Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh | Chi phí tổ chức, dịch vụ, … | Bảo hiểm du lịch.

KHÔNG BAO GỒM

·      Chi phí cá nhân phát sinh (tham quan, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình) | Ăn trưa tại Tây Ninh.

·      Vé vào cổng các điểm tham quan: Phí vào cổng địa đạo Củ Chi (khách VN là 20.000 đồng/khách, khách nước ngoài là 110.000 đồng/khách)

·      Chi phí bắn súng tại trường tập bắn địa đạo Củ Chi       

·      Thuế GTGT 10%

·      Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế.

GIÁ VÉ TRẺ EM

·                Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí (ngồi chung ghế trên xe với cha mẹ).

·                Trẻ em từ 3 - 11 tuổi tính 75% giá tour và không cao quá 1,2m2

·                Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Từ bé thứ 2 tính như người lớn.

QUY ĐỊNH HỦY TOUR

·               Đặt cọc không đi mất phí 100% nếu báo trước ngày khởi hành 05 ngày

·               Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản (email hoặc fax ) | điện thoại (đối với khách đoàn không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại) 

·               Công ty không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được  và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

QUY ĐỊNH HUỶ TOUR NGÀY LỄ, TẾT:  Đặt cọc không đi mất phí 100% 

Tham quan địa đạo Củ ChiTham quan địa đạo Củ Chi

Quý khách chưa rõ về chương trình tour xin cứ hỏi, chúng tôi sẽ trả lời.

 
 
   
  Tour du lịch Địa Đạo Củ Chi 1/2 ngày

  Tour du lịch Địa Đạo Củ Chi 1/2 ngày

  Giá: 142,500 đ 

  Thời gian: 1 Ngày

  Khởi hành: Hằng ngày | Đi chung khách Tây

  Phương tiện:

  Ăn tối trên du thuyền Đông Dương - Indochine cruise

  Ăn tối trên du thuyền Đông Dương - Indochine cruise

  Giá: 420,000 đ 

  Thời gian: 1 Ngày

  Khởi hành: Hằng ngày | Đi chung khách Tây

  Phương tiện:

   Tour Du Lịch Thành phố HCM - Địa Đạo Củ Chi 1 ngày

  Tour Du Lịch Thành phố HCM - Địa Đạo Củ Chi 1 ngày

  Giá: 280,000 đ 

  Thời gian: 1 Ngày

  Khởi hành: Hằng ngày | Đi chung khách Tây

  Phương tiện:

  Tour Du Lịch Cần Giờ 1 ngày

  Tour Du Lịch Cần Giờ 1 ngày

  Giá: 750,000 đ 

  Thời gian: 1 Ngày

  Khởi hành: Hằng ngày | Đi chung khách Tây

  Phương tiện:

  Chat Zalo
  Chat Facebook